Cách chữa yếu sinh lý bằng nhục thung dung

Cách chữa yếu sinh lý bằng nhục thung dung

Các quý ông đang gặp phải các biểu hiện của yếu sinh lý như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm có thể sử dụng nhục thung dung để khắc phục bệnh của mình , đây là sự lựa chọn an toàn cho phái mạnh.

Cách chữa yếu sinh lý bằng nhục thung dung

Cách chữa yếu sinh lý bằng nhục thung dung

Từ ngàn xưa, nhục thung dung đã được công nhận là vị thuốc chữa được nhiều bệnh, trong đó có bệnh yếu sinh lý của nam giới. Với các bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng nhục thung dung dưới đây các quý ông sẽ không còn lo ngại về tình trạng rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm do căn bệnh này gây ra nữa.

Nhờ chứa nhiều loại hợp chất quý giá như orobanin, acid epilogahic, betaine cùng các loại axit amin thiết yếu mà nhục thung dung được ghi nhận là có tác dụng kích thích cơ thể tăng tiết hoocmon sinh dục nam, ổn định hoạt động của tuyến thượng thận và tăng cường khả năng sinh lý cho nam giới. Các quý ông đang gặp phải các biểu hiện của yếu sinh lý như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm có thể sử dụng nhục thung dung để khắc phục bệnh của mình , đây là sự lựa chọn an toàn cho phái mạnh.

Hướng dẫn cách chữa yếu sinh lý bằng nhục thung dung

1.Bài thuốc chữa rối loạn cương dương từ nhục thung dung

Rối loạn cương dương được xem là một triệu chứng khá điển hình của bệnh yếu sinh lý. Biểu hiện của bệnh là nam giới không còn cảm giác ham muốn tình dục hoặc không thể đạt được cực khoái và xuất tinh , dương vật không giữ được độ cương cứng cần thiết để cuộc giao hợp diễn ra được trọn vẹn.

Trong trường hợp này các quý ông có thể tham khảo hai bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng nhục thung dung như sau:

*Bài 1: Ăn cháo nhục thung dung chữa rối loạn cương dương

Thành phần: Nhục thung dung (25g), gạo tẻ ( 100g), gia vị thông dụng
Cách chế biến: Gạo vo sạch và cho vào nồi đất cùng với nhục thung dung, thêm 1 lượng nước vừa đủ và nấu trong khoảng 45 phút cho cháo chín như. Nêm nếm gia vị cho vừa miệng rồi tắt bếp. Dọn ăn k hi còn nóng, chia 2 lần ăn trong ngày vào buổi sáng và buổi tối.
*Bài 2: Chữa rối loạn cương dương với bài rượu ngâm từ nhục thung dung

Thành phần: Nhục thung dung (30g), dâm dương hoắc (50g), 1/2 lít rượu trắng ngon

Cách thực hiện: Cho 2 vị thuốc vào bình thủy tinh rồi đổ ngập rượu vào ngâm trong 7 ngày có thể lấy ra sử dụng, trong quá trình đó nên lắc bình rượu mỗi ngày để rượu ngấm đều vào thuốc. Khi dùng thuốc , mỗi lần lấy 15ml uống, ngày dùng 3 lần sẽ rất tốt cho những người bị yếu sinh lý bị âm hư và táo bón.

2. Bài thuốc chữa xuất tinh sớm từ nhục thung dung

Bệnh yếu sinh lý cũng có thể gây ra hiện tượng xuất tinh sớm với biểu hiện là nam giới chỉ giao hợp được trong thời gian rất ngắn đã xuất tinh (dưới 3 phút) và không thể làm cho đối phương thỏa mãn. Lúc này các quý ông có thể khắc phục bằng bài thuốc từ nhục thung dung như sau:

Thành phần: Nhục thung dung và tỏa dương mỗi vị 100g, long cốt và tang phiêu tiêu mỗi vị 50g, phục linh 25g, 3 lít rượu trắng cao độ
Cách thực hiện: Tất cả các vị thuốc cho vào bình cùng với rượu và ngâm trong 15 ngày . Mỗi ngày 2 lần lấy 15ml rượu ra uống để tăng cường sự dẻo dai , kéo dài thời gian ân ái.
Lưu ý:

Nếu chỉ đơn thuần dùng các bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng nhục thung dung sẽ không mang lại hiệu quả tốt nhất. Do vậy bạn cần phối hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học để đẩy nhanh hiệu quả trị bệnh. Một vài lưu ý nhỏ cho bạn:

Trong thực đơn hàng ngày nên chọn các loại thực phẩm giàu protein từ thịt, cá, trứng hay các loại rau củ chứa nhiều vitamin A,B,C từ giá đỗ, hành hoa, hành tây…Các loại thực phẩm này sẽ giúp nam giới tăng khả năng cương cứng và kéo dài thời gian quan hệ.
Tích cực tập luyện các bài tập chữa yếu sinh lý hay những môn thể thao vừa sức để nâng cao sức khỏe và sự dẻo dai của cơ bắp, đồng thời giải tỏa được những căng thẳng, lo âu trong cuộc sống.

Theo chuyenkhoanamhoc.com