Món ăn chữa yếu sinh lý từ cá chạch

Món ăn chữa yếu sinh lý từ cá chạch

Cá chạch là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, trong thành phần của loại thực phẩm này chứa đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể như protit, lipit, can xi, photpho, sắt, các vitamin vitamin B1, B2, PP, E.

Món ăn chữa yếu sinh lý từ cá chạch

Món ăn chữa yếu sinh lý từ cá chạch

Hướng dẫn cách làm món cá chạch chữa yếu sinh lý cho nam giới đang gặp phải các biểu hiện như suy giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, liệt dương. Các món ăn bài thuốc từ cá chạch rất bổ dưỡng , lại giúp trị bệnh một cách an toàn. Các quý ông không nên bỏ qua cách chữa bệnh hữu ích này.

Cá chạch là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, trong thành phần của loại thực phẩm này chứa đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể như protit, lipit, can xi, photpho, sắt, các vitamin vitamin B1, B2, PP, E. Do vậy ăn cá chạch rất tốt cho sức khỏe.

Không chỉ có vậy cá chạch còn được xem là 1 vị thuốc trong Đông y giúp chữa trị được nhiều chứng bệnh như bệnh gan, mụn nhọt, nóng trong, đặc biệt là chứng bệnh yếu sinh lý của nam giới. Các quý ông nên thường xuyên sử dụng các món ăn bài thuốc từ cá chạch để nâng cao khả năng giường chiếu của mình.

Suy giảm ham muốn tình dục, liệt dương, xuất tinh sớm là những biểu hiện của bệnh yếu sinh lý. Để khắc phục các triệu chứng trên các quý ông có thể tham khảo những món ăn bài thuốc được chế biến từ cá chạch dưới đây:

Món ăn bài thuốc chữa suy giảm ham muốn tình dục từ cá chạch

-Nguyên liệu:

5-6 con cá chạch
300ml rượu
1 lát gừng
-Cách thực hiện:

Cá chạch sơ chế sạch sẽ, lọc lấy phần thịt, cắt miếng vừa ăn
Phần xương cá chạch đem chiên cho thật mềm rồi cho tiếp phần thịt vào chiên
Tiếp theo cho rượu và gừng vào đun nhỏ lửa cho nước trong nồi cạn còn 1 nửa và có màu trắng sữa là được. Nếu không uống được rượu có thể dùng 600ml nước thay thế.
Nêm nếm gia vị cho vừa miệng dọn ăn nóng với cơm.
Dùng cá chạch chữa yếu sinh lý theo bài thuốc này giúp kích thích ham muốn tình dục cho nam giới, đồng thời giúp các quý ông tăng cường thể lực và chống thiếu máu.

Món ăn bài thuốc chữa liệt dương từ cá chạch

-Nguyên liệu:

250g Cá chạch
50 Hạt hẹ

-Cách thực hiện:

Cá chạch làm sạch và móc bỏ hết ruột
Hạt hẹ rửa sạch và cho vào 1 túi vải, cột chặt miệng lại
Cho hạt hẹ, cá chạch vào trong nồi nấu với 1/2 lít nước, vặn nhỏ lửa nấu cho đến khi nước trong nồi cạn còn 1/2 thì vớt hạt hẹ ra.
Nêm nếm gia vị cho vừa miệng và dọn ra ăn nóng
Các quý ông bị liệt dương sử dụng món ăn bài thuốc này liên tục trong 10 ngày sẽ có kết quả tốt. Duy trì sử dụng liên tục cho đến khi khỏi hẳn bệnh.
Món ăn bài thuốc chữa xuất tinh sớm từ cá chạch

-Nguyên liệu: 400g cá chạch, rượu trắng

-Cách thực hiện:

Cá chạch sơ chế sạch ruột và cho vào nồi đất
Thêm rượu và chút dầu ăn vào nồi sao cho xâm xấp mặt cá là được
Để nhỏ lửa liu liu khoảng 3o phút nêm nếm gia vị và dọn ăn ngay khi còn nóng
Dùng liên tục trong 7 ngày sẽ có kết quả.
Trên đây là cách làm các món ăn bài thuốc từ cá chạch chữa yếu sinh lý cho các quý ông. Các món ăn này vừa bổ lại vừa giúp các quý ông tìm lại phong độ mạnh mẽ chốn phòng the. Nên kiên trì sử dụng để đạt được những lợi ích tốt nhất về mặt sức khỏe và sinh lý.

Theo chuyenkhoanamhoc.com