Những cách chống xuất tinh sớm cho nam

Những cách chống xuất tinh sớm cho nam

Nếu bạn cảm nhận mình sắp tới thời điểm xuất tinh và muốn ngăn chặn điều này thì hãy giảm tốc độ “yêu” lại. Đồng thời hít thở sâu và thư giãn, nghĩ về những chuyện khác để giảm sự tập trung vào việc giao hợp.

Những cách chống xuất tinh sớm cho nam

Những cách chống xuất tinh sớm cho nam

Xuất tinh sớm là một vấn đề thường gặp ở nhiều nam giới khiến không ít quý ông cảm thấy tự ti về khả năng sinh lý của mình. Tham khảo một số mẹo nhỏ giúp chống xuất tinh sớm tuyệt vời cho nam sau đây có thể là giải pháp đơn giản giúp nam giới tự tin hơn để cải thiện chất lượng đời sống tình dục của mình.

Mẹo “làm lại từ đầu”

Khi bạn có cảm giác muốn xuất tinh, hãy tạm dừng quan hệ khoảng 5-10 giây để giảm kích thích dương vật. Trong khoảng thời gian đó, bạn có thể rút dương vật ra khỏi âm đạo hoặc giữ nguyên và không nên cọ xát, nếu có thì nên thực hiện chậm rãi và nhẹ nhàng. Sau khi thấy cảm giác muốn xuất tinh qua đi, bạn hãy tiếp tục quan hệ trở lại. Cách này có thể áp dụng lặp đi lặp lại nhiều lần trong “cuộc yêu”, tuy nhiên không nên lạm dụng để tránh giảm hưng phấn và khiến cơ thể mệt mỏi.

Mẹo “giảm tốc”, thở sâu và thư giãn

Nếu bạn cảm nhận mình sắp tới thời điểm xuất tinh và muốn ngăn chặn điều này thì hãy giảm tốc độ “yêu” lại. Đồng thời hít thở sâu và thư giãn, nghĩ về những chuyện khác để giảm sự tập trung vào việc giao hợp. Điều này giúp giảm bớt lo lắng, căng thẳng và đẩy đùi cảm giác muốn xuất tinh một cách hiệu quả.

Mẹo thay đổi tư thế quan hệ

Một trong những mẹo nhỏ giúp nam giới chống xuất tinh sớm chính là thử một tư thế quan hệ mới thay cho các thư thế quan hệ truyền thống. Cuộc yêu của bạn có thể được kéo dài lâu hơn khi thay đổi tư thế quan hệ, giúp hai bạn đạt được cự khoái nhiều lần trong một lần quan hệ tình dục.

Nhờ sự trợ giúp của bao cao su

Bao cao su không chỉ giúp quan hệ tình dục an toàn và tránh nguy cơ có thai ngoài ý muốn mà còn giúp nam giới ngăn chặn xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ. Bạn nên lựa chọn một loại bao cao su phù hợp để khắc phục vấn đề khó nói này nhé.

Ấn huyệt tại điểm cuối của dương vật

Ấn nhẹ nhàng vào điểm cuối của dương vật nằm tại điểm giữa gốc dương vật và hậu môn là một cách giúp đơn giản để giảm thiểu cơn khoái cảm của bạn. Bạn có thể tự thực hiện hoặc nhờ bạn tình trợ giúp bằng cách bấm vài lần vào điểm này, sau đó lại tiếp tục “cuộc yêu” một cách bình thường.

Tập cơ vùng xương chậu

Những động tác uốn, quay hay xoay vùng xương chậu sẽ giúp các cơ vùng chậu săn chắc và kiểm soát quá trình xuất tinh hiệu quả hơn. Bạn chỉ cần thực hiện các động tác này trong khoang 3-5 giây rồi nghỉ ngơi với thời gian tương tự và lặp lại. Thực hiện bài tập vài lần trong ngày, mỗi lần vài phút giúp bạn cải thiện tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả.

Ngoài những mẹo nhỏ giúp chống xuất tinh sớm trên đây, nam giới nên chú ý đến chế độ ăn uống, hạn chế sử dụng bia rượu, thuốc lá. Đồng thời bổ sung nhiều những thức ăn bổ dưỡng như thịt chó, thịt dê, thịt bò, thịt hươu nai, tắc kè, hải sản… để ngăn ngừa xuất tinh sớm.

Theo chuyenkhoanamhoc.com